ดาราตัวแสดงวัยสาวของช่อง7สีสุดร้อนแรง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ภายในปี 2558 นี้ นางเอกวัยสาวคนดังอย่างใหม่ ดาวิกา ก็ยังคงมีงานทางด้านละครทางช่อง 7 สีให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมกันอย่างทั่วหน้า พร้อมทั้งตัวใหม่ ดาวิกาเอง ก็ยังคงได้สวมบทบาทเป็นตัวเด่นหรือว่านางเอกของเรื่องนี้อีกด้วย จะเป็นละครเรื่องอะไร แฟน ๆ สามารถติดตามชมได้ทางช่อง 7 สี อีกไม่นานเกินรอ
 
ดาราตัวแสดงวัยสาวของช่อง7สีสุดร้อนแรง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
ซึ่งในตอนนี้และวินาทีนี้ ถ้าจะให้กล่าวถึงดาราสาววัยรุ่น คนจำนวนมากก็คงต้องนึกถึง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่  ซึ่งเป็นดาราวัยสาวสุดฮอตทางช่อง 7 สี และปัจจุบันดาราสาวคนนี้ ก็สร้างชื่อเสียงได้ใหม่ จากหนัง พี่มาก พระโขนง นั่นเองละค่ะ สำหรับภาพยนตร์พี่มากพระโขนง ถือว่าสร้างรายได้มากมายเป็นกอบเป็นกำ  พร้อมทั้งทำให้ดารานักแสดงนำทั้งหลาย กอบโกยความโด่งดังให้กับตัวเองมากมาย เนื่องจากมีความสามารถทางด้านการเล่นละครที่สูงไม่แพ้กัน และความสามารถที่มีมากโข ทำให้ดาราสาว ใหม่ ดาวิกา กลับเป็นดาราที่มีแต่คนกล่าวถึง ในรูปลักษณ์ของ นางนาก หรือ แม่นาก ซึ่งเป็นตัวแสดงดาราเด่นของเรื่องนี้กันเลยทีเดียวละค่ะ และภาพยนตร์เรื่องนี้  ก็อาจที่จะพิสูจน์ฝีมือของดาราสาว อย่าง ใหม่ ดาวิกา ได้ชัดเจน ว่าแม้ว่าใหม่ ดาวิกา  จะเข้าแวดวงได้มาเพียงแค่ไม่กี่ปี แต่ยกเว้นดาราสาวคนนี้จะสวย สดใส รูปร่างดี นิสัยดีแล้ว  ฝีไม้ลายมือยังการันตีได้อย่างดีเยี่ยมเลยเชียว 
 
นอกจากนี้  ผลงานการแสดงละครของใหม่ในทุก ๆ เรื่องทางช่อง 7 สี ยังคงเป็นที่ตึงตราใจของแฟนละครอีกมากมาย จึงทำให้ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กลายเป็นดาราหรือนางเอกดังที่มีแฟนคลับละครอย่างตรึม ด้วยความสดใส น่ารัก พร้อมกับนิสัยดีของใหม่ ก็ยังคงเป็นขวัญใจของแม่ยกมากหลายคนที่คอยตามให้กำลังใจอย่างสุดฝีไม้ลายมือ ส่วนตัวนางเองชื่อดังคนนี้ ก็ยังคงคอยเทคแคร์พร้อมทั้งดูแลแฟน ๆ ที่ตามไปให้แรงใจในกองถ่ายอยู่เสมอ ๆ ด้วยสาเหตุนี้เองที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างแฟนคลับกับนางเอกวัยสาวคนนี้ ไม่เคยลดน้อยถอยลงไป แต่มีแต่จะเพิ่มขึ้น ๆ จนใคร ๆ ก็ต้องอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว