การตอบปัญหาพร้อมทั้งประเด็นที่มีความแจ่มชัดของศิลปินนักแสดงผ่านข่าวบันเทิง

เรื่องจริงของการให้ข่าวบันเทิงนั้น บางเวลาทางด้านดารานักแสดง ก็ค่อนข้างให้ความหรือมีการแถลงข่าวซึ่งเอามาสู่คำตอบที่ดีพร้อมทั้งเป็นความจริง แต่ว่าแล้วก็ดูเหมือนจะไม่ตรงประเด็นและเป็นการตอบปัญหาที่หลีกเหลี่ยง หรือคงจะมีการปิดบังความเป็นจริงที่เกิดขึ้น จนกลับเป็นว่า ความเป็นจริงที่มีขึ้นสำหรับข่าวฉาวในกระแสข่าวบันเทิงวันนี้ กลับกลายดารานักแสดงที่เป็นคนบิดเบนความเป็นจริงที่มีขึ้นแทน เนื่องจากต้องการปิดเรื่องฉาวที่ตนเองได้ก่อเอาไว้โดยตรง
 
ข่าวบันเทิง
และถึงแม้ การติดตามข่าวบันเทิงไทยในสมัยนี้ ดูเหมือนว่าจะมีข่าวบันเทิงไทยหลากหลายแบบ ที่คอยเป็นสื่อปฏิบัติหน้าที่กระจายข่าวสารให้กับคนไทยได้รับรู้ทั่วทั้งประเทศ ภายในระยะเวลาไม่นานข่าวบันเทิงหลากหลายแบบ ก็มีการกระจายข้อมูลข่าวสารที่กว้างขวาง เปรียบเสมือนมีการพัฒนาให้เป็นไปในหลากหลายรูปแบบมากเพิ่มขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคข่าวสารได้ทำการติดตามข่าวอย่างรวดเร็ว และสามารถติดตามข่าวบันเทิงวันนี้ได้อย่างสบายหลากหลายหนทางด้วยกัน และเมื่อมีการเกิดข่าวของศิลปินนักแสดงชื่อดังหลากหลายท่าน ที่ดูเหมือนจะสร้างกระแสความดังไปทางด้านการเป็นข่าวฉาวเสียยิ่งกว่า แถมการปกปิดข่าวให้เป็นไปภายในลักษณะที่ดีขึ้นนั้น ก็ยังคงเป็นไปในลักษณะที่ยากลำบากอีกเช่นเดียวกัน
 
เพราะเนื่องจากดารานักแสดงส่วนมากจะมีการโต้ข่าวและออกมาแถลงข่าวสารแบบปากต่อปาก เพื่อที่จะกระจายและขยายความภายในให้เป็นไปในลักษณะที่ดีขึ้น ปรากฏว่าสถานการณ์ทุกอย่างจะทำให้ศิลปินนักแสดงบิดเบือนความจริงที่เกิดขึ้นได้ ทำให้ผู้บริโภคข่าวสารทางด้านแวดวงการข่าวบันเทิงวันนี้ ต้องรู้สึกสับสนและไม่แน่ใจกับข่าวที่ตนเองได้รับรู้หรือได้ยินมา ถึงแม้จะเป็นการติดตามข้อมูลข่าวสารที่มาจากแหล่งข่าวที่สามารถเชื่อถือได้ก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าผู้บริโภคข่าวสารจะเกิดความไม่มั่นใจเสียเท่าไหร่นัก

ข่าวบันเทิง