ข่าวสารบันเทิงของแอน มิตรชัย พร้อมกับค่าจ้างที่แพงขึ้นกว่า 30 ล้านบาท

ข่าวบันเทิงทุกวันนี้เป็นที่ฮิตฮอตติดปากกันมากนัก แอน มิตรชัย เดินทางเข้าสู่วงการได้อย่างมีชื่อเสียงทำให้ใครต่อใครนั้นต้องอิจฉาตาร้อน ก็เพราะว่าล้าสุดได้ไปทำงานร่วมกับค่ายที่มีชื่อเสียง   และสามารถนำวัฒนธรรมไทยไปผสมกับประเทศอินเดียได้ลงตัวเลยทีเดียว
 
และระยะนี้ยังคงมีการเดินสายเปิดฉากที่สหรัฐอเมริกาเป็นการเริ่มต้น ก่อนที่จะเริ่มทยอยไปโปรโมทที่เอเชียกับยุโรป ส่วนในปัจจุบัน แอนมิตรชัย ติดยอดฮิตภายในประเทศอินเดียด้วย ไม่ว่าจะร้องเพลง แสดงละครที่ประเทศอินเดีย เป็นเหตุให้แอน มิตรชัย โด่งดังพร้อมกับมีชื่อเสี่ยงในประเทศอินเดียมากๆเลยเชียว ทำให้ แอน มิตรชัย สามารถมีเงินรายได้ให้กับตัวเองได้ถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐ เทียบเท่าเงินไทย 30 ล้านบาทกันเลย แต่ไม่ว่าเช่นใด แอน มิตรชัยก็ยังเดินหน้าทางสายนี้ ช่วงนี้จนกลับเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่ทำเงินได้เป็นจำนวนมาก ข่าวบันเทิงในประเทศไทยก็ยังมีชื่อเสียงไม่แพ้กัน แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็มีแต่คนรู้จัก และชื่นชอบ แอนมิตรชัยกันทั้งสิ้น แต่ถ้าพูดกันถึงแอน มิตรชัยว่าเพราะเหตุไรถึงมีคนสนใจในตัวแอนกันมากมายขนาดนี้ ก็เพราะว่าว่าเวลาแอน มิตรชัย ได้เข้าไปร่วมงานกับใครก็จะเป็นเหตุให้ข่าวบันเทิงมีสีสันมากขึ้น ส่วนประเทศอินเดียชอบดูละครที่แอน มิตรชัยเล่นมาก บางเรื่อง แอน มิตรชัย จะร้องเอง เล่นหนังเอง แถมบางเรื่องยังใช้ชื่อ แอนเช่นกัน จึงเป็นเหตุให้ แอน มิตรชัย โด่งดังพุ่งแรงในเวลานี้มาก และกลายเป็นนักแสดงอินเตอร์ไปเลยทีเดียว
 
ข่าวบันเทิง
แต่ถึงจะอย่างไรแอน มิตรชัยจะโด่งดังไปทั่ว แต่ว่าก็ยังคงคิดถึงชาวไทย และประเทศไทยเหมือนเดิม ถึงจะโด่งดังในข่าวบันเทิงในประเทศอินเดีย